NON SÔNG, GẤM VÓC VIỆT NAM DO PHỤ NỮ TA, TRẺ CŨNG NHƯ GIÀ RA SỨC DỆT THÊU MÀ THÊM TỐT ĐẸP, RỰC RỠ !      -      PHỤ NỮ LẠNG SƠN "TỰ TIN, TỰ TRỌNG, TRUNG HẬU, ĐẢM ĐANG" !    -      NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 47 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2022) VÀ NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5!      -       CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII
Thứ tư, 04 Tháng 5 2022 08:30

Hưởng ứng “Ngày Hội gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo” huyện Văn Quan

Sáng ngày 27/4/2022 Hội LHN huyện phối hợp với Ngân hàng CSXH và các tổ chức Chính trị - xã hội (CT-XH)huyện Văn Quan, tổ chức “Ngày hội gửi tiết kiệm, chung tay vì người nghèo”.

Cán bộ lãnh đạo Hội LHPN huyện tham gia tiền gửi

 

Đây là hoạt động đã và đang nhận được sự hưởng ứng từ đoàn viên, hội viên của các tổ chức CTXH nhận ủy thác, và người dân trên địa huyện tham gia. Với sự quan tâm đến dự và phát động của các đồng chí lãnh đạo huyện và các tổ chức CT-XH, ngay trong buổi sáng phát động đã thu hút hơn 100 người tham gia, có trên 60 sổ gửi tiết kiệm, với tổng số tiền đạt trên 600.000.000 đồng.

Toàn cảnh lễ phát động ngày hội gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo

 

          Nguồn vốn huy động tiền gửi tiết kiệm từ các tổ chức cá nhân, hội viên và người dân, được NHCS xã hội huyện bổ sung vào nguồn vốn cho vay, qua đó góp phần tăng thêm nguồn vốn ưu đãi cho các các hộ nghèo, cận nghèo và các đối tượng chính sách khác được vay vốn để có điều kiện đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh, ổn định cuộc sống góp phần xây dựng NTM, phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo./.

HỘI LHPN HUYỆN VĂN QUAN

Bài viết cùng chủ đề

 • Tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm
  Xem thêm...
 • Lễ ký kết thỏa thuận liên ngành giữa Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh với Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh tỉnh Lạng Sơn
  Xem thêm...
 • Giao lưu các Câu lạc bộ Gia đình Hạnh phúc tại huyện Văn Quan
  Xem thêm...
 • Hưởng ứng “Ngày Hội gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo” huyện Văn Quan
  Xem thêm...
 • Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Bình Gia phát động trồng cây và nhận đỡ đầu trẻ mồ côi
  Xem thêm...