NON SÔNG, GẤM VÓC VIỆT NAM DO PHỤ NỮ TA, TRẺ CŨNG NHƯ GIÀ RA SỨC DỆT THÊU MÀ THÊM TỐT ĐẸP, RỰC RỠ !      -      PHỤ NỮ LẠNG SƠN "TỰ TIN, TỰ TRỌNG, TRUNG HẬU, ĐẢM ĐANG" !    -      NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 47 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2022) VÀ NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5!      -       CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII
Thứ sáu, 30 Tháng 6 2017 17:36

Hội thi Câu lạc bộ gia đình hạnh phúc "5 không 3 sạch"

          Ngày 26/6/2017, Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa- Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thi Câu lạc bộ gia đình hạnh phúc "5 không 3 sạch"

          Hội thi được tổ chức tại nhà hát chèo Trung ương- số 71 Kim Mã - Hà Nội. Tham gia Hội thi có 15 Câu lạc bộ đến từ 15 tỉnh, thành phố trên cả nước. Mỗi đội trải qua 3 phần thi: Phần thi chào hỏi, phần thi tài năng và phần thi ứng xử tình huống. Câu lạc bộ gia đình hạnh phúc xã Chi Lăng, huyện Chi Lăng đại diện cho 226 Câu lạc bộ toàn tỉnh tham gia Hội thi và đã đạt được giải Ba.

small 11054 Màn chào hỏi của đoàn Lạng Sơn

Màn chào hỏi Đoàn Lạng Sơn

 

          Hội thi đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem về những kiến thức, kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc, những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam mà các đội thi thể hiện. Qua hội thi, các Câu lạc bộ của các tỉnh, thành đã được chia sẻ, giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm hay trong công tác tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ và người dân cộng đồng về xây dựng gia đình hạnh phúc theo tiêu chí 5 không, 3 sạch.

                                                                    Trương Thị Hảo

                                                                     Hội LHPN Tỉnh

Bài viết cùng chủ đề

 • Hội Liên hiệp phụ nữ trong công tác vận động, hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc trong thời kỳ mới
  Xem thêm...
 • Hội LHPN phường Tam Thanh tuyên truyền bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình
  Xem thêm...
 • Hội LHPN huyện Lộc Bình hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình hạnh phúc
  Xem thêm...
 • Hội thi Câu lạc bộ gia đình hạnh phúc "5 không 3 sạch"
  Xem thêm...
 • Nói chuyện chuyên đề “Văn hoá, ứng xử và nghệ thuật giữ gìn hạnh phúc gia đình”
  Xem thêm...