KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930-3/2/2021)    -      NON SÔNG, GẤM VÓC VIỆT NAM DO PHỤ NỮ TA, TRẺ CŨNG NHƯ GIÀ RA SỨC DỆT THÊU MÀ THÊM TỐT ĐẸP, RỰC RỠ !      -      PHỤ NỮ LẠNG SƠN "TỰ TIN, TỰ TRỌNG, TRUNG HẬU, ĐẢM ĐANG" !    -      CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI PHỤ NỮ CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026 TIẾN TỚI ĐẠI HỘI PHỤ NỮ TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII       -       MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021!    
Thứ năm, 14 Tháng 1 2021 02:23

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Bình Gia tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Sáng ngày 07/01/2021, Hội LHPN huyện Bình Gia tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nông Thanh Hải – Tỉnh ủy Viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn, đồng chí Nguyễn Trung Kiên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bình Gia.

Đồng chí Nông Thanh Hải Tỉnh ủy viên Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội Nghỉ

Ảnh: Đ.c Nông Thanh Hải, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu

chỉ đạo hội nghị

Năm 2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã bám sát chỉ đạo của BTV Hội Phụ nữ cấp trên và thường trực Huyện ủy. Ban thường vụ Hội LHPN huyện căn cứ tình hình thực tế xây dựng kế hoạch triển khai tới các cấp hội và xác định nhiệm vụ trọng tâm, quan trọng, trước mắt cần tập trung thực hiện. Trong năm qua, do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid -19 và thiên tai lũ lụt, các cấp hội đã đổi mới nội dung, phương thức hoạt động một cách thiết thực, phù hợp với yêu cầu; vận động hỗ trợ hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh đến hội viên cùng nhân dân.

Hội LHPN từ huyện đến cơ sở đã quán triệt và thực hiện nghiêm túc các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của Hội phụ nữ các cấp; Tập trung tuyên truyền, thực hiện phong trào thi đua, 2 cuộc vận động và 3 nhiệm vụ trọng tâm của Hội. Chủ động phối hợp có hiệu quả với các ban, ngành đoàn thể trong triển khai thực hiện như: Tổ chức giao lưu các CLB xây dựng gia đình phát triển bền vững, hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm tình thương”; Triển khai thực hiện tốt chủ đề năm 2020 "An toàn cho phụ nữ và trẻ em" với những hoạt động có tác động lan tỏa đến đông đảo cán bộ, hội viên và cộng đồng như: mô hình bảo vệ môi trường; phụ nữ tiết kiệm theo gương Bác; thêm một chậu hoa, bớt một túi rác, mô hình xách làn đi chợ... Thực hiện tốt công tác nhân đạo từ thiện; xây dựng và phát triển tổ chức Hội; hướng các hoạt động về cơ sở, đặc biệt hỗ trợ các xã gặp khó khăn trong công tác tuyên truyền tập hợp thu hút hội viên ở những thôn mới sáp nhập.

Đồng chí Phạm Thị Thương CHủ tịch Hội LHPN huyện trao giấy khen cho cac tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phpng trào thi đua và nhiệm vụ công tác Hội năm 2020

Ảnh. Đ.c Phạm Thị Thương, Chủ tịch Hội LHPN huyện Bình Gia

trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong việc thực hiện nhiệm vụ 

Trong thời gian tới, Hội LHPN huyện và các cấp tiếp tục quán triệt chủ trương của Đảng, nhà nước về công tác phụ nữ và cán bộ nữ trong giai đoạn mới; đẩy mạnh phong trào thi đua gắn với các chương trình phát triển KT-XH của địa phương. Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng tỷ lệ tập hợp, thu hút hội viên; vận động hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế giảm nghèo bền vững; thực hiện chương trình phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong công tác vệ sinh môi trường, xây dựng nông thôn mới góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Nhân dịp này, đã có nhiều tập thể, cá nhân được tặng Bằng khen của Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN tỉnh và Giấy khen Hội LHPN huyện có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Phụ nữ năm 2020./.

Hội LHPN huyện Bình Gia

Bài viết cùng chủ đề

 • Hội LHPN thành phố Lạng Sơn triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội và ký giao ước thi đua năm 2021
  Xem thêm...
 • Phụ nữ Bắc Sơn tổng kết công tác Hội năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021
  Xem thêm...
 • Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Bình Gia tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021
  Xem thêm...
 • Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức năm 2021
  Xem thêm...
 • Sáng tạo thu hút hội viên
  Xem thêm...