NON SÔNG, GẤM VÓC VIỆT NAM DO PHỤ NỮ TA, TRẺ CŨNG NHƯ GIÀ RA SỨC DỆT THÊU MÀ THÊM TỐT ĐẸP, RỰC RỠ !      -      PHỤ NỮ LẠNG SƠN "TỰ TIN, TỰ TRỌNG, TRUNG HẬU, ĐẢM ĐANG" !    -      PHỤ NỮ LẠNG SƠN TÍCH CỰC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH!       -      SIẾT CHẶT KỶ CƯƠNG, TĂNG CƯỜNG TRÁCH NHIỆM, QUYẾT LIỆT HÀNH ĐỘNG, SÁNG TẠO BỨT PHÁ      -      PHONG TRÀO THI ĐUA "XÂY DỰNG NGƯỜI PHỤ NỮ XỨ LẠNG THỜI ĐẠI MỚI     -      CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930-03/02/2024)!     -      
Thứ năm, 08 Tháng 6 2017 16:55

Hội thi Tìm hiểu kiến thức về xây dựng gia đình hạnh phúc

Nhân dịp Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Hội LHPN huyện Chi Lăng và Hội LHPN huyện Lộc Bình đã tổ chức Hội thi “Tìm hiểu kiến thức về xây dựng gia đình hạnh phúc giữa các Câu lạc bộ gia đình  hạnh phúc”.

Tham dự Hội thi có 11 đội là các Câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc” tiêu biểu với 77 thành viên, đại diện cho 56 câu lạc bộ trên địa bàn huyện Lộc Bình, Chi Lăng tham gia. Hội thi đã thu hút trên 600 người đến dự. Các Đội thi đã thể hiện 4 phần thi: màn chào hỏi, thi kiến thức, phần xử lý tình huống và phần thi tiểu phẩm.

 Với hình thức sân khấu hóa Hội thi đã mang đến cho người xem những kiến thức và kỹ năng về công tác gia đình, Luật bình đẳng giới, Luật hôn nhân và gia đình, Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch 3 an toàn”, các tiêu chí xây dựng nông thôn mới... Hội thi đã gửi đến người dự những thông điệp về hạnh phúc gia đình, thể hiện được vai trò của người phụ nữ và từng thành viên trong gia đình tham gia dựng gia đình hạnh phúc, xây dựng cộng đồng.

Đc Nông Thanh hải Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao gải thưởng cho đoàn tham gia Hội thi

Đồng chí Nông Thanh Hải, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao giải thưởng cho các đội tham gia Hội thi

 Hội thi Tìm hiểu kiến thức về xây dựng gia đình hạnh phúc đã để lại những dấu ấn tốt đẹp, có sức lan tỏa trong cộng đồng dân cư, góp phần thực hiện nếp sống văn minh, bảo vệ môi trường, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các đội tham gia dự thi.

Ban Gia đình- xã hội Hội LHPN tỉnh

                                                                                                   

Bài viết cùng chủ đề

 • Hội Liên hiệp phụ nữ trong công tác vận động, hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc trong thời kỳ mới
  Xem thêm...
 • Hội LHPN phường Tam Thanh tuyên truyền bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình
  Xem thêm...
 • Hội LHPN huyện Lộc Bình hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình hạnh phúc
  Xem thêm...
 • Hội thi Câu lạc bộ gia đình hạnh phúc "5 không 3 sạch"
  Xem thêm...
 • Nói chuyện chuyên đề “Văn hoá, ứng xử và nghệ thuật giữ gìn hạnh phúc gia đình”
  Xem thêm...